THỐNG KÊ
Lượng truy cập: 658753
Đang trực tuyến: 1
Tin tức - chi tiết

.: CÒN MÃI VỚI THỜI GIAN số 4 – Chuyện bên lề 5 ngày trước chương trình

Mỗi chương trình trong quá trình thực hiện, bao giờ cũng có những câu chuyện vui vui, nho nhỏ mà êkip thực hiện chương trình tạm gọi là ‘chuyện hậu trường’. Với CÒN MÃI VỚI THỜI GIAN, đó cũng không là ngoại lệ.

Sau 3 số đầu tiên của chương trình, CÒN MÃI VỚI THỜI GIAN thực hiện số 4 với với chủ đề “Ca khúc từ nhạc kịch – điện ảnh thế giới”. Trong quá trình chuẩn bị cho chương trình kỳ này đã có những nhầm lẫn rất đáng yêu mà có lẽ rất nhiều khán giả khác cũng dễ bị nhầm tưởng như vậy.  

Đầu tiên, phải kể đến “bé Vân Khánh” trong phần thông tin các ca sĩ tham gia chương trình. Lúc đầu, ngoài biên tập viên của chương trình thì ai cũng thắc mắc “Sao lại gọi là Bé Vân Khánh nhỉ?” vì nhầm với ca sĩ Vân Khánh của những ca khúc xứ Huế ngọt ngào. Thật ra bé Vân Khánh là bé Si – con gái của vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân và Khắc Triệu. Đến khi biết bé Vân Khánh là bé Si, nhưng chỉ hình dung bé nghĩa là là thiếu nhi thôi, bất ngờ thứ hai là khi gặp thì không ai nhận ra đây là bé Si ở độ tuổi 13, vì trông bé đã rất lớn rồi. 


Bé Vân Khánh
 
Hay là chuyện của ca sĩ Minh Thư, khi được mời hát bài My heart will go on, Minh Thư đồng ý rồi, về nhà suy nghĩ thì gọi điện lại cho Biên tập viên Quỳnh Hương, xin được đổi ca khúc. Minh Thư bảo rằng ca khúc này nhẹ nhàng, trữ tình quá, không phù hợp với cá tính mình nên “đòi” được hát bài khác “mạnh mẽ” hơn, vậy là sau cùng mới chuyển sang I will always love you. 
 
Một hai mẩu chuyện nhỏ như thế xin được chia sẻ cùng quý khán giả của chương trình. Những ngày vừa qua, ban nhạc đang rốt ráo viết lại bản phối, tập luyện cùng các ca sĩ, hợp xướng cho ngày diễn ra chương trình sắp tới. Những công tác chuẩn bị cho chương trình vẫn theo tiến độ và các hạng mục đang từng bước được hoàn thành. 


Ca sĩ Minh Thư
 
Với những chủ đề trước, chi tiết thu hút trên sân khấu Còn mãi với thời gian là một bức tranh ‘đặc tả’ cho chủ đề đó, thì ở chủ đề thứ tư này, thay cho bức tranh ấy sẽ là một cuộn phim, trong mỗi khung hình là một hình ảnh từ những bộ phim được nhắc đến trong chương trình. Hy vọng đây sẽ là một chi tiết mới, làm sinh động hơn sân khấu Còn mãi với thời gian với nét đơn giản hàng tháng. 
 
Chỉ còn 5 ngày nữa là đến chương trình. Khán phòng Nhạc viện TP.HCM, lúc 20g thứ tư 30.11.2011 đang sẵn sàng cho một không gian âm nhạc Còn mãi với thời gian, với các ca khúc nhạc kịch – điện ảnh thế giới. 
 
CMVTG
24.11.2011


.: Các tin khác ................................................................................................................................